เกี่ยวกับเรา

                               บริษัท ซี เมดิค จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2548 โดยคุณอาทิตย์ มิ่งวิมล และคุณสุภสร มิ่งวิมล นักเทคนิคการแพทย์ 

           ผู้มีประสบการณ์ด้านผู้ตรวจวินิจฉัยโรคในห้องปฎิบัติการมากว่า 20 ปี ด้วยความเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของแพทย์และนักเทคนิคการแพทย์ 

           บริษัท ซี เมดิค จำกัด จึงตั้งใจ มุ่งมั่นที่จะเน้นคุณภาพ ความแม่นยำของการวินิจฉัย เพื่อช่วยให้ทีมแพทย์สามารถวินิจฉัยโรคได้ถูกต้อง รวดเร็ว

           นำไปสู่การรักษาที่มีประสิทธิภาพ ปัจจุบัน บริษัท ซี เมดิค จำกัด เป็นผู้นำเข้าชุดตรวจวินิจฉัยในห้องปฎิบัติการทางการแพทย์ที่ทันสมัยมานานกว่า 10 ปี

           เป็นผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการยอมรับจากผู้ปฎิบัติการและทีมแพทย์ในโรงพยาบาลชั้นนำ เราเลือกสรรงานคุณภาพบนเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ได้รับความไว้วางใจ

           จากลูกค้าของเราในทั่วโลก

                            Rapid test (การทดสอบด้านเทคนิคพื้นฐาน) ใช้งานง่าย ที่เรานำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งครอบคลุมการวินิจฉัยหลายด้าน

           จากนั้นเราได้ต่อยอดกิจการด้วยการนำเข้าผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ SOFIA ซึ่งใช้เทคโนโลยี fluorescence ที่ได้รับผลการตรวจด้วยความรวดเร็วและแม่นยำกว่า

           Rapid test ได้แก่ Sofia Influenza , Sofis RSV และ Sofia strep A เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องและ ชุดตรวจ Isothermal PCR กว่า 50 รายการ

            อาทิเช่น Flu , RSV , Dengue , HSV , Enterovirus และ Zika เป็นต้น

                            พวกเราชาว ซี เมดิค (Z-medic) พร้อมให้บริการผลิตภัณฑ์ที่สะดวกต่อการใช้งาน มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันและยกระดับความสามารถทางการแพทย์

           ของโรงพยาบาลในประเทศไทยให้เป็นศูนย์การแพทย์แห่งเอเชียได้อย่างแท้จริง

Back to Top